18 เมษายน 2567

ช่อง 3 จัดกิจกรรมส่งเสริมด้านกีฬา เพื่อสุขภาพที่ดีของพนักงาน ภายใต้แคมเปญ “BEC Gets Active”

004.jpg
เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2567 บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร จัดกิจกรรม “BEC Gets Active … Badminton Camp” ณ สมาคมสโมสรการไฟฟ้านครหลวง เขตคลองเตย

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้พนักงานออกกำลังกายและเล่นกีฬาอย่างมีทักษะที่ถูกต้อง อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมซอฟต์พาวเวอร์ด้านกีฬาตามนโยบายของภาครัฐ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก ลดาวัลย์ มูลศาสตร์สาทร, วิไลลักษณ์ สัตยาพันธุ์, โสรัจจา จันทร์ศรีสุคต และฐากูร จินตะนฤมิตร อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ โอลิมปิคเกมส์ เป็นผู้ฝึกสอน โดยพนักงานได้เรียนรู้พื้นฐานของกีฬาแบดมินตัน ตั้งแต่กฎกติกา การเสิร์ฟลูก เทคนิคการเล่น รวมถึงจัดแข่งขันในการเรียนครั้งสุดท้ายอีกด้วย

ในการนี้ การไฟฟ้านครหลวงให้ความอนุเคราะห์สนามแบดมินตัน ณ สมาคมสโมสรการไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่ คลองเตย และบริษัท ฟาร์อีสท์ สเปเชียลลิตี้ จำกัด ให้การสนับสนุนลูกแบดมินตัน และเสื้อกีฬา YONEX โดยกิจกรรมนี้จะจัดต่อเนื่องในวันที่ 24 เมษายน และ 8, 15 พฤษภาคม 2567