02 กันยายน 2561

ช่อง 3 จัดกิจกรรม "อังกอร์กลับคืนสู่ป่า" นำทีมนักแสดงปลูกสร้างรั้วไผ่หนามรอบอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท อาหลอง จูเนียร์ จำกัด จัดกิจกรรม "อังกอร์กลับคืนสู่ป่า" โดย 3 ผู้จัดละคร กอล์ฟ-กัญจน์ ภักดีวิจิตร , แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร และ กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจัตร นำนักแสดงนำจากละคร อังกอร์ อาทิ โอม-อัชชา นามปาน , บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง , ณมน-พัชรวลัย พงษ์ภมร , ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท และ ท็อป-ณฐกร ไตรกิศยเวช ได้ร่วมกันเพาะชำพันธุ์กล้าไผ่หนาม ที่ศูนย์เพาะชำกล้าไผ่หนาม อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพื่อให้มวลชนในพื้นที่นำไปปลูกเป็นแนวป้องกันสัตว์ใหญ่ไปบุกรุกพื้นที่เกษตรกรของชาวบ้าน ในโครงการ “ปลูกสร้างกำแพงไผ่หนาม รอบอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่” ภาคประชารัฐ โดยละครเรื่อง “อังกอร์” ได้มีฉากการถ่ายทำในหลายๆฉากที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ดังนั้นจึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคม และ ยังเป็นการนำร่องให้หน่วยงานอื่นได้เข้ามาสานต่อเพิ่มเติม

ในการนี้ ผู้บริหารสถานีฯ คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร และ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วย คุณครรชิต ศรีนพวรรณ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย โดยได้รับเกียรติจาก คุณอำนวย อินทรักษ์ และ คุณอะมะรา ธรรมแพทย์ ได้มาให้ความรู้วิธีการปลูกสร้างรั้วไผ่หนามแก่คณะผู้บริหารช่อง 3 นักแสดง และทีมงานด้วย

หลังจากได้ร่วมเพาะกล้าไผ่หนามแล้ว ทีมนักแสดงละคร อังกอร์ ได้เดินทางไปมอบความสุขกันต่อที่ ปาลิโอ เขาใหญ่ กับเวิร์กชอประบายสีเข็มกลัดรูปเสือ พร้อมเดินโปรโมทละครกันทั่วปาลิโอ แฟนๆละครติดตามชมความสนุกของละคร อังกอร์ ได้ทุกวันศุกร์ , เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15 น.ทางช่อง3,ช่อง 33 และทาง Application Ch3Thailand