11 สิงหาคม 2547

แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการ จ่ายปันผลระหว่างกาลและชำระเงินลงท

11 สิงหาคม 2547 เรื่อง แจ้งมติคณะกรรมการจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล และชำระเงินลงทุนในบริษัทย่อย เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งประชุมเมื่อ บ่ายวันนี้ ได้มีมติที่สำคัญๆ ดังนี้ 1. มีมติอนุมัติให้จ่ายเงินปันผลระหว่างกาลงวดหกเดือนแรกของปี 2547 ให้แก่ผู้ถือหุ้นจำนวน 2,000,000,000หุ้น(สองพันล้านหุ้น) ในอัตราหุ้นละ 0.40 บาท(สี่สิบสตางค์)ต่อหุ้น เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 800,000,000บาท(แปดร้อยล้านบาท) โดยกำหนดวันปิดสมุด ทะเบียนพักการโอนหุ้นเพื่อสิทธิในการรับเงินปันผลในวันที่ 25 สิงหาคม 2547 เวลา 12.00 น. และกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 9 กันยายน 2547 2. รับทราบมติคณะกรรมการบริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด-บริษัทย่อยซึ่งบีอีซี เวิลด์ ถือหุ้นร้อยละ 99.99, เรียกชำระเงินลงหุ้นในส่วนที่เหลืออีกร้อยละ 75 คิดเป็นเงิน 150ล้านบาท(หนึ่งร้อยห้าสิบล้านบาท) เพื่อให้ครบตามจำนวนทุนที่จดทะเบียนไว้ 200ล้าน บาท(สองร้อยล้านบาท) โดยกำหนดให้ชำระเงินลงหุ้นภายในไตรมาส 3 ปี 2547 นี้ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายฉัตรชัย เทียมทอง) ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายการเงิน สำเนาเรียน คุณรัตนา มาลีนนท์ - กรรมการบริหารสายบัญชีและการเงิน