17 พฤษภาคม 2547

17 พฤษภาคม 2547 เรื่อง ขอนำส่งงบการเงิน ไตรมาส 1 ปี 2547 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สิ่งที่ส่งมาด้วย งบการเงินไตรมาส1 ของบริษัทฯ และงบการเงินรวมของบริษัท และบริษัทย่อย ปี 2547 บริษัทฯขอนำส่งงบการเงินของบริษัทฯและงบการเงินรวมของบริษัท และบริษัทย่อยสำหรับ ไตรมาส1 ปี2547 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2547 ซึ่งได้ ผ่านการสอบทานจากผู้สอบบัญชี และ คณะกรรมการตรวจสอบแล้ว ดังที่ได้แนบมา ด้วยนี้ กลุ่มบีอีซี เวิลด์ สามารถสร้างกำไรในไตรมาส1 ปี2547 ได้431 ล้านบาท สูงขึ้นกว่าไตรมาสก่อนกว่า70ล้านบาท เท่ากับดีขึ้นร้อยละ19.4 จากการ ที่สามารถสร้างกำไรจากกิจกรรมอื่นได้ดีขึ้น แต่ก็ยังต่ำกว่าไตรมาสเดียวกันของ ปีก่อน111ล้านบาท เท่ากับลดลงร้อยละ20.5 เนื่องจากต้นทุนที่เพิ่มขึ้นจากการที่ เพิ่มละครแกะกล่องช่วงบ่าย จากการที่กลับมานำเสนอละครหลังข่าวแทนละครจีน ที่เสนอในปีก่อน และจากการนำเสนอภาพยนตร์เรื่องทวิภพ อีกทั้งไม่ได้รับประโยชน์ ทางภาษีอย่างที่ได้ในปีก่อน จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายฉัตรชัย เทียมทอง) ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายการเงิน