18 มีนาคม 2547

แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการเรียกประชุมสามัญและจ่ายปันผล

17 มีนาคม 2547 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท เพื่อเรียกประชุมสามัญผู้ถือหุ้นฯ และประกาศจ่ายปันผล เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งประชุมเมื่อ บ่ายวันนี้ ได้มีมติที่สำคัญๆ ดังนี้ 1. มีมติเสนอให้ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2547 พิจารณาอนุมัติจ่ายเงินปันผลให้แก่ ผู้ถือหุ้นสามัญ 2,000 ล้านหุ้น ในอัตรา 0.20บาทต่อหุ้น 2. มีมติให้เรียกประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2547 ในวันพุธที่ 28 เมษายน 2547 เวลา 15.00 นาฬิกา ณ ห้อง ควีนส์ปาร์ค 2 ชั้น 2 โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค เลขที่ 199 ซอยสุขุมวิท 22 กรุงเทพมหานคร เพื่อพิจารณาเรื่องต่างๆตามระเบียบวาระ การประชุมดังนี้ วาระที่ 1 พิจารณารับรองรายงานการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2546 วาระที่ 2 คณะกรรมการเสนอรายงานของคณะกรรมการเพื่อทราบ วาระที่ 3 พิจารณาอนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุน สำหรับปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2546 วาระที่ 4 พิจารณาจัดสรรเงินกำไรสำหรับปี 2546 และอนุมัติจ่ายเงินปันผล วาระที่ 5 พิจารณาเลือกตั้งกรรมการแทนกรรมการที่ต้องออกตามวาระ และ กำหนดค่าตอบแทนกรรมการสำหรับปี 2547 วาระที่ 6 พิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชีและกำหนดค่าสอบบัญชีสำหรับปี 2547 3. กำหนดให้ปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้น เพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าร่วมประชุมสามัญ ผู้ถือหุ้น ประจำปี 2547 และกำหนดสิทธิในการรับเงินปันผล ในวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2547 ตั้งแต่เวลา 12.00 นาฬิกา ไปจนกว่าการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2547 จะแล้วเสร็จ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายฉัตรชัย เทียมทอง) ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายการเงิน