20 มีนาคม 2546

แจ้งมติคณะกรรมการเรียกประชุมสามัญฯและประกาศจ่ายปันผล

19 มีนาคม 2546 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท เพื่อเรียกประชุมสามัญฯ และประกาศจ่ายปันผล เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งประชุม เมื่อบ่ายวันนี้ ได้มีมติที่สำคัญๆ ดังนี้ 1. มีมติเสนอให้ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2546 พิจารณาอนุมัติจ่ายเงินปันผล ให้แก่ผู้ถือหุ้น ในอัตรา 8.50บาทต่อหุ้น 2. มีมติให้เรียกประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2546 ในวันจันทร์ที่ 28 เมษายน 2546 เวลา 15.00 นาฬิกา ณ ห้อง บอลรูม 3 ชั้นลอบบี้ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ เลขที่ 494 ถนนราชดำริ กรุงเทพมหานคร เพื่อพิจารณา เรื่องต่างๆตามระเบียบวาระการประชุมดังนี้ วาระที่ 1 พิจารณารับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2545 วาระที่ 2 คณะกรรมการเสนอรายงานของคณะกรรมการเพื่อทราบ วาระที่ 3 พิจารณาอนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุน สำหรับปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2545 วาระที่ 4 พิจารณาจัดสรรเงินกำไรสำหรับปี 2545 และอนุมัติจ่ายเงินปันผล วาระที่ 5 พิจารณาเลือกตั้งกรรมการแทนกรรมการที่ต้องออกตามวาระ และกำหนด ค่าตอบแทนกรรมการสำหรับปี 2546 วาระที่ 6 พิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชีและกำหนดค่าสอบบัญชีสำหรับปี 2546 3. กำหนดให้ปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้น เพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าร่วมประชุมสามัญ ผู้ถือหุ้น ประจำปี 2546 และกำหนดสิทธิในการรับเงินปันผล ในวันอังคารที่ 8 เมษายน 2546 ตั้งแต่เวลา 12.00 นาฬิกา ไปจนกว่าการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2546 จะแล้วเสร็จ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายฉัตรชัย เทียมทอง) ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายการเงิน