16 ธันวาคม 2545

แบบแจ้งรายชื่อและขอบเขตการดำเนินงานของคณะกรรมการตรวจสอบ ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 8/2545 เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2545 ได้มีมติแต่งตั้งกรรมการตรวจสอบแทนกรรมการตรวจสอบที่หมดวาระการดำรง ตำแหน่ง โดยมีรายละเอียดดังนี้ 1. สมาชิกคณะกรรมการตรวจสอบของบริษัทประกอบด้วย วาระการดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการตรวจสอบ นายอรุณ งามดี 3 ปี กรรมการตรวจสอบ นายประธาน รังสิมาภรณ์ 3 ปี กรรมการตรวจสอบ นายมานิต บุญประกอบ 3 ปี เลขาคณะกรรมการตรวจสอบ นายฉัตรชัย เทียมทอง 2. คณะกรรมการตรวจสอบของบริษัทมีขอบเขต หน้าที่ และความรับผิดชอบต่อคณะกรรมการบริษัท ดังต่อไปนี้ 1.) สอบทานให้บริษัทมีรายงานทางการเงินอย่างถูกต้องและเพียงพอ 2.) สอบทานให้บริษัทมีระบบการควบคุมภายใน และการตรวจสอบภายในที่เหมาะสมและ มีประสิทธิภาพ 3.) สอบทานให้บริษัทปฏิบัติตามกฎหมายว่าด้วยหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ข้อกำหนดของ ตลาดหลักทรัพย์ หรือกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของบริษัท 4.) พิจารณา คัดเลือก เสนอแต่งตั้ง และเสนอค่าตอบแทนผู้สอบบัญชีของบริษัท 5.) พิจารณาการเปิดเผยข้อมูลของบริษัท ในกรณีที่เกิดรายการที่เกี่ยวโยงกัน หรือรายการ ที่อาจมีความขัดแย้งทางผลประโยชน์ ให้มีความถูกต้องและครบถ้วน 6.) ปฏิบัติการอื่นใดตามที่คณะกรรมการของบริษัทมอบหมาย ด้วยความเห็นชอบจาก คณะกรรมการตรวจสอบ 7.) จัดทำรายงานการกำกับดูแลกิจการของคณะกรรมการตรวจสอบ โดยเปิดเผยไว้ใน รายงานประจำปีของบริษัท ทั้งนี้ บริษัทขอยืนยันว่ากรรมการดังกล่าวมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ กำหนดทุกประการ ลงชื่อ ___________________ กรรมการ (นายประสาร มาลีนนท์) ลงชื่อ ___________________ กรรมการ (นางสาวรัตนา มาลีนนท์)