19 กุมภาพันธ์ 2545

แจ้งการทำรายการที่เกี่ยวโยงกัน

18 กุมภาพันธ์ 2545 เรื่อง การเข้าทำรายการที่เกี่ยวโยงกัน เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วย คณะกรรมการของบริษัท บีอีซี-เทโรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด [บีอีซี-เทโร] บริษัทย่อยของบริษัทซึ่งบริษัท ถือหุ้นอยู่ในสัดส่วนร้อยละ60ของทุนจดทะเบียน ได้อนุมัติข้อตกลง ซื้อขายที่ดินและอาคารกับบริษัทซีวีดี มิวซิค จำกัด บริษัทย่อยของบริษัท ซีวีดี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทร่วมซึ่งบริษัทถือหุ้นอยู่ร้อยละ 20 รายการดังกล่าวเข้าข่ายเป็นรายการ ที่เกี่ยวโยงกัน ตามข้อ 9 ของประกาศตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และการเปิดเผยรายการที่เกี่ยวโยงกันของบริษัทจดทะเบียน บริษัทจึงขอแจ้งสารสนเทศ ของการเข้าทำรายการของบริษัทย่อยกับบริษัทที่เกี่ยวโยงกันต่อตลาดหลักทรัพย์แห่ง ประเทศไทย ดังรายละเอียดปรากฏตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายฉัตรชัย เทียมทอง) ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายการเงิน สารสนเทศการเข้าทำรายการที่เกี่ยวโยงกันโดยบริษัทย่อยของบริษัทจดทะเบียน รายงาน ณ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2545 1. ประเภทของรายการ: สัญญาซื้อขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง 2. วัน เดือน ปี ที่เกิดรายการ: 18 กุมภาพันธ์ 2545 3. คู่สัญญาที่เกี่ยวข้อง: บริษัท บีอีซี- เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (บีอีซี-เทโร) [ผู้ซื้อ] บริษัทย่อยซึ่งบริษัทถือหุ้นอยู่ร้อยละ 60 กับบริษัท ซีวีดี มิวซิค จำกัด(ซีวีดี มิวซิค) [ผู้ขาย] บริษัทย่อยของ บริษัท ซีวีดีเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ความสัมพันธ์: ผู้ซื้อเป็นบริษัทย่อยของบริษัท และผู้ขายเป็นบริษัทย่อยของ บริษัทร่วมที่บริษัทถือหุ้นร้อยละ 20 4. ลักษณะทั่วไปของรายการ: บีอีซี-เทโร ตกลงซื้อ และซีวีดี มิวซิค ตกลงขายที่ดินพร้อม สิ่งปลูกสร้าง ซึ่งตั้งอยู่ที่ เลขที่ 61/26-27 ซ.อมรพันธุ์นิเวศน์ 4 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร เนื้อที่รวม 31 ตารางวา พร้อมด้วยอาคารสูง 3 ชั้น ในราคา 6.955 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาตลาด 5. ประเภทของรายการ: เข้าข่ายเป็นรายการที่เกี่ยวโยงกัน ตามข้อ 9 ของประกาศ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และการเปิดเผยรายการที่เกี่ยวโยงกันของบริษัทจดทะเบียน แต่ไม่เข้าข่ายประเภทของรายการตามประกาศตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และการเปิดเผย เกี่ยวกับการได้มาหรือจำหน่ายไปซึ่งสินทรัพย์ของบริษัทจดทะเบียน 6. ขนาดของรายการ: ร้อยละ0.13 ของมูลค่าตามบัญชีของสินทรัพย์ที่มีตัวตนสุทธิของบริษัท และบริษัทย่อย ณ วันที่ 30 กันยายน 2544