17 มิถุนายน 2565

ช่อง 3 เสริมทัพเปิดตัว BEC STUDIOS ประเดิมละคร 3 เรื่อง "มือปราบกระทะรั่ว-เกมโกงเกมส์-ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ"

studio.jpg
ช่อง 3 เดินเครื่องเต็มที่ หลังจากเปิดตัวละครคุณภาพฟอร์มยักษ์ถึง 15 เรื่อง ครบรส หลากหลายแนว ในครึ่งปีหลัง 2565 พร้อมทัพนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ตอกย้ำผู้นำคอนเทนต์ละครอันดับ 1 ของเมืองไทย ล่าสุดได้เปิด BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) บริษัทผู้ผลิตละครแบบครบวงจร โดยได้ คุณอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจ บีอีซี สตูดิโอ มาเป็นหัวเรือใหญ่ เป้าหมายเพื่อยกระดับการผลิตละคร Contents ของ ช่อง 3 ให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง ของอุตสาหกรรมบันเทิงที่กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และนำ Content ไปสู่ตลาดโลก

พร้อมเปิดตัวละคร 3 เรื่อง แบ่งการผลิตออกเป็น 2 เรื่อง BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) ผลิตเอง เรื่องแรก "มือปราบกระทะรั่ว" คว้าตัวพระเอกอารมณ์ดี "เต๋อ ฉันทวิชช์" ประกบนางเอกสาวร่างเล็ก "เต้ย จรินทร์พร" ร่วมด้วย ชาย ชาตโยดม, ครูหนุ่ย สุพร, ภัทร ฉัตรบริรักษ์, ต๊อก ศุภกร, ยุ้ย ปัทมวรรณ, เจี๊ยบ วัชระ, วิทย์ พชรพล, แป้งโกะ จินตนัดดา, นุ่น พิชชาธร, เป้ ทวีฤทธิ์, หรั่ง อภิวิชญ์, เอิร์ธ ธวัช, ใหม่ พาวเวอร์พัฟเกย์ ฯลฯ ต่อกันด้วยเรื่องที่ 2  "เกมโกงเกมส์" ได้พระเอกดาวรุ่งมากฝีมือ "กระทิง ขุนณรงค์" มาประชันบทบาทกับนางเอกสาว "เก้า สุภัสสรา"  พร้อมดารามากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ ณ ณภัทร, หยวน กวินรัฏฐ์, สุ่ย พรนภา, เกริก  ชิลเลอร์, ปราบ ยุทธพิชัย, บอนชอน ธนวัฒน์ และ ลิตา คาลิยา สำหรับเรื่องที่ 3 "ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ" เป็นการร่วมกับผู้จัดละครมากความสามารถอย่าง "คุณตู่-ปิยวดี มาลีนนท์" จาก บริษัท เวลาดี 2020 จำกัด ได้นางเอกสาวคนเก่ง "มิ้นต์ ชาลิดา" มาปะทะกับพระเอกหนุ่มโกอินเตอร์ "นนกุล ชานน" ร่วมด้วยแท่ง ศักดิ์สิทธิ์, พีท ทองเจือ, หญิง รฐา, กระติ๊บ- ชวัลกร, พลอย ภัทรากร, แพร รัชนี, ปอม ภาสกร, พีท พล ฯลฯ เรียกว่าการเสริมทัพของ BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) ครั้งนี้ จะทำให้ ช่อง 3 เป็นผู้นำคอนเทนต์ละครอันดับ 1 ของเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทาง ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus