21 ตุลาคม 2564

ช่อง 3 อาสาทำดี ส่งมอบเครื่องเขียนให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

ช่อง 3 และกลุ่มบีอีซี เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา จึงได้มีการสนับสนุนด้านการศึกษามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอเนื้อหาในรายการต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษาและเพิ่มพูนการเรียนรู้ให้แก่เด็กและเยาวชน รวมทั้งส่งเสริมการเรียนการสอนในรูปแบบต่างๆ ในการนี้ คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร มอบเครื่องเขียนพีลิแกน อาทิ ดินสอ ปากกา ดินสอสี ไฮไลท์ เป็นต้น ให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อส่งต่อให้นักเรียนของโรงเรียนฯ จำนวนกว่า 27,000 คน ใน 221 แห่งทั่วประเทศ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเข้าถึงสื่อการเรียนการสอนอย่างทั่วถึง พร้อมกันนี้ คุณวลัยลักษณ์ เลิศวิชัยวรวิชย์ กรรมการบริหาร บริษัท แก๊ก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตรายการการ์ตูนเบ๊น & โบ๊ท ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มอบการ์ตูนเบ๊น & โบ๊ท 3 เวอร์ชั่น ได้แก่ “คำสอนของพ่อ”, “ธรรมะหรรษา” และ “สื่อการสอนสอดแทรกเนื้อหาภาษาอังกฤษ” และหนังสือการ์ตูนเบ๊น & โบ๊ท อีกจำนวน 2,000 เล่ม ให้นักเรียนของโรงเรียนฯ โดยมี พล.ต.ต.พันธุ์พงษ์ สุขศิริมัช รองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2564