27 April 2020

เล่ห์บรรพกาล มอบเงินจากการโครงการ “เล่ห์บรรพกาลรวมใจต้านภัยโควิด- 19” ให้กับโครงการการกุศลต้านภัยไวรัสโควิด-19

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 คณะค่ายทีวีซีนเดินทางมายังสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดยคุณปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ผู้จัดละครเล่ห์บรรพกาล พร้อมด้วย เจมส์ จิรายุ, แต้ว ณฐพร และบูม สุภาพร 3 นักแสดงจากละครเรื่องเล่ห์บรรพกาลเป็นตัวแทนส่งมอบเงินจากโครงการ “เล่ห์บรรพกาลรวมใจต้านภัยโควิด- 19” ด้วยการจําหน่ายเสื้อยืดจากละคร และกิจกรรมประมูลรูปภาพกับเสื้อผ้าของนักแสดง เพื่อมอบให้กับโครงการการกุศลต้านภัยไวรัสโควิด-19 จำนวนทั้งสิ้น 1,350,000 บาท (หนึ่งล้านสามแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย นําไปมอบให้กับ 2 องค์กรการกุศล

โดยมี นายขรรค์ ประจวบเหมาะ ผู้อํานวยการสภากาชาดไทย และนางจันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผู้อํานวยการ เป็นผู้รับมอบเงินจํานวน 500,000 บาท และ มูลนิธิครอบครัวข่าว จํานวนเงิน 850,000 บาท เพื่อจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจจํานวน 1 เครื่อง ทั้งนี้มี คุณไก่-วรายุฑ และคุณชุ-ชุดาภา ร่วมเป็นสักขีพยานอีกด้วย ทำการมอบให้กับตัวแทนจากสภากาชาดไทย และมูลนิธิครอบครัวข่าว ณ อาคารมาลีนนท์