26 กรกฎาคม 2561

กลุ่มบีอีซีเวิลด์-ช่อง 3 ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๑๐ น. คณะกรรมการ ผู้บริหาร พนักงาน ผู้จัด และศิลปินนักแสดง กลุ่มบริษัทบีอีซีเวิลด์ , สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และบริษัทในเครือ ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ณ บริเวณห้องโถง ชั้น G อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ๑

ตัวแทนคณะผู้บริหาร นำโดย คุณสมชัย บุญนำศิริ ประธานกรรมการ บมจ.บีอีซีเวิลด์ เปิดกรวยดอกไม้ ธูป เทียนแพ และนำคณะผู้บริหาร พนักงาน ผู้จัด และศิลปินนักแสดงถวายบังคมหน้าพระฉายาลักษณ์อย่างพร้อมเพรียง ต่อมาพิธีกร คุณสายสวรรค์ ขยันยิ่ง อ่านคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล

จากนั้น คุณสมชัย บุญนำศิริ นำคณะผู้บริหาร พนักงาน ผู้จัด และศิลปินนักแสดง ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา โดยพร้อมเพรียงกัน เมื่อเสร็จสิ้นพิธีการแล้ว เหล่าคณะกรรมการ ผู้บริหาร พนักงาน ผู้จัด และศิลปินนักแสดง ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลด้านหน้าพระฉายาลักษณ์