28 พฤษภาคม 2561

ทีมนักแสดง เสน่ห์รักนางซิน จัดกิจกรรม รองเท้าให้น้อง กับ เสน่ห์รักนางซิน ให้โรงเรียนในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี

เมื่อวันจันทร์ที่ 28 พ.ค.2561 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และมูลนิธิครอบครัวข่าว ร่วมกับ บริษัท กู๊ด ฟิลลิ่ง จำกัด ในนามผู้ผลิตละคร "เสน่ห์รักนางซิน" นำทีมงานและนักแสดงจากละคร อาทิ คุณวรวิทย์ ศรีสุภาพ , มายด์ ฑาริกา, ภณ ณวัสน์ , ลีน่า ลลินา และ แพร พิชชาภา พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหารช่อง 3 คุณดวงรัตน์ มหาวนิช รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เดินทางไปโรงเรียน ตชด.มิตรมวลชน 2 ต.เขาโจด อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ร่วมมอบรองเท้า ถุงเท้า จากกิจกรรม "รองเท้าให้น้อง กับ เสน่ห์รักนางซิน" ซึ่งเป็นกิจกรรมการกุศลที่เชิญชวนแฟนๆละครร่วมทำบุญเพื่อรับเสื้อยืดเสน่ห์รักนางซิน ซึ่งเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปจัดซื้อรองเท้านักเรียนให้กับนักเรียนในโครงการเพื่อเด็กและเยาวชนตามถิ่นทุรกันดาร ในพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นอกจากนี้ยังได้มอบ อุปกรณ์ไฟฟ้า กระเป๋านักเรียน และผ้าห่ม พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆที่โรงเรียน ตชด.มิตรมวลชน 2

สำหรับ กิจกรรม "รองเท้าให้น้อง กับ เสน่ห์รักนางซิน" มีโรงเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือในเขตจังหวัดกาญจนบุรี ทั้งสิ้น 6 โรงเรียน โรงเรียน ตชด.มิตรมวลชน 2, โรงเรียน ตชด.บ้านเกรียงไกร , โรงเรียนบ้านองหลุ , โรงเรียน ตชด.บ้านแม่น้ำน้อย , โรงเรียน ตชด.หลวงประกอบนิติสาร , โรงเรียน ตชด.บ้านเรดาห์ รวมจำนวนนักเรียนที่ต้องการรองเท้า 647 คน