26 February 2019

ไลท์นิ่ง ทอล์ค ต้อนรับรองนายกฯ เยือนรายการอัดเทปพิเศษ เถลิงกษัตราธิราช รัชกาลที่ 10

เมื่อวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บมจ.บีอีซีเวิลด์ และคุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมต้อนรับ ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร. วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ในการเข้าบันทึกเทปรายการ "ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง" ชุดพิเศษ "เถลิงกษัตราธิราช รัชกาลที่ 10" โดยมี คุณสายสวรรค์ ขยันยิ่ง เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ สตูดิโอ ชั้น 12 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ 2

สำหรับรายการ "ไลท์นิ่ง ทอล์ค" ชุดพิเศษ "เถลิงกษัตราธิราช รัชกาลที่ 10" จะออกอากาศทางช่อง 13 แฟมิลี่ จำนวน 2 ตอน ในวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 07.15-07.45 น. โดยเนื้อหาในรายการดังกล่าวจะเป็นเกร็ดความรู้โบราณราชประเพณีเกี่ยวกับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และการเตรียมความพร้อมในการพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี